Mua rèm cửa văn phòng Online liệu có nên hay không?

Mua rèm cửa văn phòng Online liệu có nên hay không?

Bạn đang có nhu cầu trang trí rèm cửa cho gia đình ,văn phòng công ty nhưng không biết rèm cửa bán theo dạng có sẵn hay phải đặt theo kích thước ? Nếu đặt theo kích thước thì đo đạc và thi công lắp đặt ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé!

Rèm Văn Phòng Tại Đồng Nai 4
Sử dụng rèm cửa trang trí không gian văn phòng

Rèm cửa văn phòng Đồng Nai là một dạng sản phẩm của nội thất,đòi hỏi phải có sự thiết kế. Đo đạc chính xác tuyệt đối và theo kích thước và sự phù hợp riêng của từng gia đình.

Mua rèm cửa theo hình thức nào?

Một sản phẩm rèm được nghiệm thu phải trải qua các công đoạn như: Tiếp nhận khách hàng ( qua điện thoại hoặc trực tiếp tại cửa hàng ) => chọn mẫu ( tại văn phòng hoặc tại showroom) => tư vấn, kỹ thuật đo đạc tận nơi  khách hàng => gia công rèm tại xưởng => lắp đặt hoàn chỉnh.

Bởi vậy điều kiện cần thiết và cũng là quyền lợi của khách hàng chúng tôi mang mẫu chọn và đo đạc tận nơi. Nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối sau khi lắp đặt.

Đối với khách tỉnh ở xa ( ngoài khu vực Đồng Nai,Bình Dương, Sài Gòn..)  . Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp tại công trình. Hoặc chúng tôi sẽ liên lạc hướng dẫn đo đạc chính xác qua Video . Nhằm đảm bảo độ chính xác nhất cho khách hàng và tiến hành gia công theo số đo cụ thể

Câu trả lời cho câu hỏi: Có nên mua rèm cửa Online hay không?

Qua các đặc tính của sản phẩm như chúng tôi đã nêu trên . Vì vậy mua rèm cửa qua mạng là điều không nên. Bởi khi mua qua mạng khách hàng sẽ mất đi quyền lợi cao nhất của mình . Là được xem mẫu, sờ chọn trực tiếp chất liệu từng mẫu cũng như hoạ tiết của rèm để có sự ưng ý nhất .

Đơn vị thiết kế, thi công rèm cửa khảo sát tư vấn đo đạc tận nơi

Rèm cửa Đình Thành Phát là đơn vị thiết kế và thi công sản phẩm rèm cửa văn phòng . Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên nhất . Đảm bảo sự chính xác trong từng sản phẩm . Tất cả các sản phẩm rèm đều được bảo hành 2 năm .Bảo trì sản phẩm trọn đời, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi.

Để có những thông tin hữu ích Quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ: https://www.dinhthanhphat.vn

Hoặc vào  fanpage: /www.facebook.com/Màn-cửa-văn-phòng-Đồng-Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.