Hướng dẫn cách vệ sinh rèm cửa tại Đồng Nai

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa ra đời

Rèm cửa văn phòng tại Đồng Nai được sử dụng để trang trí và che chắn, cản nắng cản sáng cho căn phòng . Trong quá trình sử dụng, để giữ cho rèm cửa luôn sạch và trông như mới thì việc vệ sinh rèm cửa là không thể bỏ qua.

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Các Loại Rèm Cửa Tại Đồng Nai
Chuyên vệ sinh các loại màn sáo văn phòng tại Đồng Nai

Dich vụ vệ sinh rèm cửa tại Đồng Nai ra đời nhằm chăm sóc cho những bộ rèm cửa trở nên sạch sẽ mới hơn . Nâng cao tuổi thọ cho những bộ màn cửa đẹp.

Office Curtain Cleaning At Đong Nai

Với mỗi loại rèm cửa thì sẽ có những cách vệ sinh khác nhau . Để có cách làm đúng phương pháp, mời quý khách hãy tìm hiểu bài viết vệ sinh rèm cửa đúng cách dưới đây nhé.

Hướng dẫn vệ sinh rèm cuốn, rèm lá dọc

 

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Rèm Cửa Tại Đồng NaiĐối với những loại rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá doc việc vệ sinh chúng cũng rất dễ dàng . Bạn có thể  sử dụng máy hút bụi để loại bỏ hết bụi bẩn trên bề mặt . Sau khi điều này đã được thực hiện xong . Hãy tháo chiếc rèm ra khỏi thanh treo và đặt nó lên sàn nhà. Sử dụng bàn chải của máy hút bụi để làm sạch rèm, dùng khăn lau ẩm để lau nhẹ lên rèm . Tránh sử dụng bàn chải cứng để chà lên rèm vì có thể làm xước rèm .

 

Hướng dẫn vệ sinh rèm gỗ, rèm nhôm

Office Curtain Cleaning

Với rèm sáo gỗ thì bạn không được ngâm rèm trực tiếp vào nước . Đây là loại rèm thường không được rửa sạch . Vì thế cách tốt nhất để giữ cho rèm luôn sạch là thường xuyên lau chùi bám trên rèm . Bạn chỉ cần lấy một cái khăn lau thấm nước vắt khô rồi lau lên rèm . Nếu như trên rèm có dính sơn thì bạn hãy dùng chanh để cọ xát, vết bẩn đó sẽ biến mất. Bạn cũng nên lưu ý là với cách dùng chanh . Vì chỉ nên áp dụng khi rèm đó là rèm được làm 100% từ gỗ thật, . Còn với loại rèm giả gỗ thì chỉ cần dùng nước là sạch.

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Các Loại Rèm Cửa Tại Đồng Nai 4

Hy vọng qua bài viết về cách vệ sinh rèm cửa trên . Chúng tôi mang cho bạn những thông tin hữu ích.

Liên hệ đơn vị vệ sinh rèm cửa tại Đồng Nai

Để có những thông tin hữu ích Quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ: https://www.dinhthanhphat.vn

Hoặc vào  fanpage: /www.facebook.com/Màn-cửa-văn-phòng-Đồng-Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.