Thảm lót sàn Đồng Nai – Cung cấp thảm văn phòng tại Đồng Nai giá rẻ

Thảm lót sàn Đồng Nai ngày nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, chung cư, tòa nhà, cửa hàng … Thảm lót sàn Đồng Nai  thường được thiết kế đơn giản, đa dạng . Màu sắc phong phú phù hợp với mọi không gian khác nhau trong các tòa nhà, văn phòng, chung cư, khách sạn… 

Thảm lót sàn Đồng Nai - Cung cấp thảm văn phòng tại Đồng Nai giá rẻ
Thảm lót sàn Đồng Nai – Cung cấp thảm văn phòng tại Đồng Nai giá rẻ

Các loại thảm trải sàn văn phòng tại Đồng Nai và ứng dụng

Thảm trải sàn văn phòng được chia làm 2 loại cỏ bản phổ biến nhất: đó là thảm cuốn và thảm tấm.

Thảm tấm văn phòng 

Thảm Tấm đế Cao Su Vân Sọc Tại đồng Nai

Đây là loại thảm có cấu tạo thành từ sợi tổng hợp, sợi pha len hoặc sợi nylon . Lớp dưới đế thảm được gắn với một lớp cao su đế dày chống trơn trượt, bám dính mặt nền tốt .

Thảm tấm văn phòng  được lựa chọn hiện đại cho những không gian làm việc sang trọng như phòng giám đốc, phòng hợp với những điểm nhấn ấn tượng.

Thảm cuộn văn phòng

 

 Cung cấp và thi công thảm văn phòng tại Đồng Nai
Cung cấp và thi công thảm văn phòng tại Đồng Nai

Thảm cuốn văn phòng là các sản phẩm thảm trải sản kích thước lớn khổ rộng 3, 66 m . Với độ dài khoảng chừng 35 m.  Chúng có thể chia nhỏ ra để thích hợp đối với từng khu vực diện tích cụ thể.

Thảm cuộn thông thường được sản xuất từ chất liệu chính bao gồm nhựa PVC và 100% PP .

Thi công thảm văn phòng tại Đồng Nai
Thi công thảm văn phòng tại Đồng Nai

Ưu điểm là chất lượng tốt, khả năng chống xẹp lún cao, cách nhiệt, cách âm hiệu quả . Giúp môi trường làm việc có một không gian tối ưu.

Thảm cuộn một màu được ứng dụng phổ biến trong những văn phòng làm việc, đại sảnh lớn . Để tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên

Mua thảm trải sàn văn phòng ở đâu Đồng Nai giá rẻ?

Quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn thảmcho văn phòng ? Quý khách đang cần mua thảm trải sàn văn phòng Đồng Nai giá rẻ nhất?

Đình Thành Phát là đơn vị phân phối cũng như bán buôn bán lẻ các loại thảm trải sàn văn phòng đáp ứng nhu cầu của Quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.