Sửa rèm cửa chuyên nghiệp tại Đồng Nai│0914.901.608

 

Màn sáo văn phòng ở Đồng Nai là sản phẩm trang trí ưu việt cho những không gian văn phòng hiện nay. Bên cạnh sự phát triển bùng nổ của các sản phẩm trang trí làm đẹp . Thì chúng ta không thể thiếu những đơn vị sửa rèm cửa chuyên nghiệp tại Đồng Nai . Duy trì và bảo hành cho sản phẩm đi qua cùng năm tháng .

Sửa Rèm Cửa Chuyên Nghiệp Tại Đồng Nai 3
Duy trì và bảo hành cho sản phẩm đi qua cùng năm tháng

 

Sửa rèm cửa chuyên nghiệp tại Đồng Nai là dịch vụ . Công ty Đình Thành Phát đã phục vụ khách hàng trong suốt nhiều năm qua tại thị trường miền Nam . Bao gồm sửa chữa rèm văn phòng hay rèm gia đình,nhà ở đô thị

Những lỗi thường gặp khi sử dụng rèm cửa

Sửa rèm cửa văn phòng tại Đồng Nai thường là những trường hợp như :màn cửa bị bung ra khỏi vị trí lắp , lật lá không được, đứt dây kéo, thay lá rèm, thay mới phụ kiện cho từng loại rèm… Hay khi chuyển văn phòng thì khách hàng muốn di dời các bộ rèm cũ đến văn phòng mới thì công ty Đình Thành Phát đều thực hiện.

Sửa Rèm Cửa Chuyên Nghiệp Tại Đồng Nai 2
Những lỗi thường gặp khi sử dụng rèm cửa

Chi phí sửa rèm cửa văn phòng không có một mức giá cụ thể vì chúng tôi cần đến khảo sát và báo giá trực tiếp tại công trình, tùy mức độ hư hỏng và số lượng màn cửa.

Công ty Đình Thành Phát nắm bắt được điều đó nên chúng tôi luôn có một đội thợ chuyên nghiệp đến tận nơi sửa chữa sự cố hoặc thay thế phụ kiện cho khách hàng.

Liên hệ đơn vị sửa rèm cửa chuyên nghiệp tại Đồng Nai  

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT : 0914 901 608 ( Mr.Quyết)  khi có nhu cầu sửa chữa thay mới phụ kiện rèm.

Email: quyetdinh247@gmail.com

Quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ: https://www.dinhthanhphat.vn

Hoặc vào  fanpage: /www.facebook.com/Màn-cửa-văn-phòng-Đồng-Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.