Rèm nhựa ngăn lạnh PVC tại Biên Hòa Đồng Nai – Màn nhựa PVC Đình Thành Phát

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC là rèm nhựa được làm từ chất liệu PVC, có màu sắc trong suốt và có khả năng ngăn phòng lạnh, cản nhiệt. Màn nhựa  PVC đã được mọi người sử dụng bởi vai trò vô cùng tiện lợi từ việc nó mang lại.

Màn Nhựa Pvc Giá Rẻ Tại Đồng Nai
Rèm nhựa PVC dành cho khu vực kho lạnh, nơi cần đảm bảo nhiệt độ luôn được giữ ở mức ổn định 

Tác dụng và ý nghĩa màu sắc của rèm ngăn lạnh PVC

Mỗi màu sắc trong màn nhựa pvc có tác dụng khác nhau. Chúng ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Màu vàng : Tác dụng ngăn côn trùng có hại . Nó sẽ đảm bảo chúng sẽ không thể xâm nhập khi bạn sử dụng rèm ngăn lạnh màu vàng. Được dùng nhiều tại các kho chứa nông sản, phòng bếp…, Sử dụng đa phần trong các nhà xưởng và xí nghiệp.

Màn Nhựa Cho Nhà Xưởng Tại Đồng Nai
Thi công màn nhựa PVC cho nhà kho chứa nông sản tại Long Khánh với chiều cao trên 6 mét

Màu trắng trong và màu xanh trong: là màu sắc cơ bản. Được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn cả : các nhà hàng, bếp, khu vực kho thức ăn.

Màn Nhựa Pvc Xang Trong đồng Nai

Những vị trí cần lắp rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh được lắp ở phòng lạnh, kho chứa, nhà xưởng … trong các khu vực công nghiệp. Những nơi cần phải duy trì và ổn định ở một mức nhiệt độ cần thiết để ngăn hơi lạnh tốt nhất. Làm sao có thể kiểm soát hơi lạnh điều hòa, sự xâm nhập của côn trùng và bụi bặm .

Rèm Nhựa Pvc Tại Biên Hòa đồng Nai
Lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn không gian giữa các tầng của ngôi nhà. Từ đó tiết kiệm được điện năng,giữ nhiệt hiệu quả

Ưu điểm của rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh có ưu điểm mạnh nhất đó chính là cách nhiệt cho các phòng lạnh, kho chứa lạnh… Ngoài ra rèm ngăn lạnh còn giúp cho căn phòng chống bụi bặm, chống côn trùng.

Rèm ngăn lạnh còn có thể ngăn tiếng ồn bên ngoài, giúp cho văn phòng làm việc của bạn cách âm tốt hơn.

Rèm ngăn lạnh PVC có màu trong suốt, nên giúp chúng ta vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng không bị mất quá nhiều năng lượng của điều hoà.

Mua rèm nhựa ngăn lạnh ở đâu ?

Công ty Đình Thành Phát  là đơn vị cung cấp rèm cửa uy tín trên địa bàn hiện nay. Với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành ổn định và nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Lựa chọn rèm nhựa ngăn lạnh cho cơ sở, công ty, nhà máy, xưởng của bạn. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt rèm ngăn lạnh nhanh chóng nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.