Rèm cửa văn phòng tại Long Thành – Đồng Nai : 0914.901.608

Rèm cửa văn phòng tại Long Thành – Đồng Nai

Rèm cửa văn phòng tại Long Thành là sự lựa chọn tối ưu cho các văn phòng làm việc,các trung tâm thương mại Long Thành – Đồng Nai có các ô cửa kính cao, không gian mở đón nhiều ánh sáng.

Rèm Cửa Văn Phòng Tại Long Thành Đồng Nai
Rèm lá dọc là loại rèm chuyên dụng khi trang trí cho các văn phòng làm việc

Đình Thành Phát đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề và cung cấp rất nhiều các mẫu rèm. Sau đây là hai mẫu rèm được ưa chuộng và phù hợp với không gian làm việc của văn phòng nhất đó là:rèm cuốn và rèm lá dọc.

Tuy nhiên, nếu chọn rèm văn phòng  không phù hợp cũng có thể dẫn đến tác dụng ngược. Nên người trang trí thường lựa chọn rèm cho phòng làm việc của họ rất cẩn thận để có được tâm trạng tốt nhất khi làm việc và phù hợp với văn hóa kinh doanh.rèm cuốn, rèm lá dọc nhất bởi vì rèm đơn giảm lại tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng nhất.

Rèm lá dọc tại Long Thành – Đồng Nai

Rèm lá dọc được tạo bởi các lá vải polyester. Với các đường thẳng song song đều nhau thẳng đứng liên tiếp với nhau . Ngoài ra, rèm được lien kết bởi sợi dây chắc chắn, bản rộng của lá rèm dọc là 10cm.

Chức năng rèm lá dọc 

Rèm Cửa Văn Phòng Tại Long Thành Đồng Nai 3

Rèm sáo dọc có thể xoay lật các lá sang trái hoặc sang phải 180 độ, hay kéo dạt sang 1 hay 2 bên . Nên việc điều chỉnh ánh sáng là rất linh hoạt. Có khả năng cản nắng, cản sáng 70-100% tùy từng chất liệu mẫu mã.

Rèm cuốn văn phòng Long Thành – Đồng Nai

Rèm cuốnđược tạo bởi 1 tấm vải bằng polyester. Có dây kéo cho người sử dụng dễ dàng kéo lên hạ xuống, có khả năng cản sáng, cản nắng đến 100%.

4 Mẫu Rèm Cửa Văn Phòng Đồng Nai đẹp,giá Rẻ Tại Đình Thành Phát 4

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng nhưng màn cửa văn phòng tại Đồng Nai  lại toát lên được vẻ trang trọng. Hiện đại và tiện ích cho những cửa sổ thiết kế bằng kính lớn của các nhà cao tầng. Các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ chung cư kiểu mẫu.

Rèm Văn Phòng Tại Đồng Nai 4

Màn Rèm Cửa Biên Hòa Cung Cấp Màn Rèm Văn Phòng Rẻ đẹp
Ngoài ra rèm sáo nhôm ngày càng được sử dụng rộng rãi bới giá thành của nó tương đối thấp.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và am hiểu biết. Rèm cửa Đình Thành Phát tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị. Và thẩm mĩ cao nhất cho không gian sống và làm việc của quý khách

Quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ:

https://www.dinhthanhphat.vn/danh-muc/rem-van-phong

http://remcuaht.vn/danh-muc-san-pham/rem-vai-van-phong.

Hoặc vào  fanpage: /www.facebook.com/Màn-cửa-văn-phòng-Đồng-Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.