Decal phản quang – Cung cấp decal phản quang giá rẻ tại Đồng Nai

 

Các loại decal,decal phản quang, hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng trong trang trí văn phòng. Sở dĩ nó được nhiều khách hàng sử dụng vì độ sắc nét, khả năng cản năng và nhiệt cực tốt. Đình Thành Phát chuyên cung cấp các loại decal giả rẻ tại Đồng Nai.

Giới thiệu các dòng giấy decal phản quang

Decal phản quang được phủ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang tốt . Được nhà sản xuất trang bị lớp keo tự dính cùng với lớp giấy đế nền bảo vệ. Sản phẩm này có nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau và được ứng dụng rất phổ biến trong trang trí văn phòng.

, Decal Phản Quang Đồng Nai Lh0914.901.608
Giấy phản quang tạo điểm nhấn cho văn phòng công ty cực tốt trong mắt đối tác và khách hàng.
giấy dán kính cách nhiệt
Sử dụng giấy phản quang che chắn ánh nắng cực tốt,mà còn có thể quan sát được sang bên ngoài

Ưu điểm của decal phản quang

  • Khả năng phản quang tốt. Đặc biệt là trong việc che chắn ánh sáng mặt trời cực gắt.
  • Độ bền của decal phản quang rất tốt .Thời gian sử dụng lâu dài cả dưới điều kiện thời tiết ngoài trời.
  • Decal có rất nhiều màu sắc. Mỗi màu sắc có một hệ số phản quang và hệ số riêng biệt.
  • Có độ bám dính tốt và bền.

Đặc điểm, ứng dụng của giấy dán kính mờ

Decal dán kính mờ là  dòng sản phẩm chuyên dụng dán kính cho văn phòng. Ngoài ra nếu các bạn muốn dán cho cửa ra vào thì giấy dán kính mờ cũng là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua

giấy dán kính mờ
Giấy decal mờ không chỉ giúp ngăn cách không gian giữa các phòng ban với nhau mà còn là sản phẩm tô điểm cho văn phòng cực tốt.

Dưới đây là một số đặc điểm và ứng dụng cơ bản nhất của decal dán kính mờ:

  •  Có tác dụng che mờ cửa kính: decal mờ sẽ giúp hạn chế tầm nhìn của con người qua tấm kính từ 2 chiều,
  •  Thường được sử dụng cho văn phòng: Nhắc đến decal dán kính mờ là phải nói ngay đến ứng dụng dán kính cho văn phòng,
  • – Rất dễ dàng thi công: Như chúng tôi có giới thiệu, keo dán kính mờ có khả năng bám dính rất tốt, ngoài ra chúng lại không phải căn hoa văn như giây dán kính trang trí hay phủ kim loại như giấy dán kính phản quang nên việc thi công giấy dán kính mờ vô cùng đơn giản và dễ dàng.
  •  Không cản sáng:  khả năng xuyên sáng của chúng rất cao. Vì lẽ đó mà khi thi công sẽ không cần lo ngại vấn đề chúng sẽ làm giảm ánh sáng vào phòng  mình.
  •  Có tác dụng bảo vệ kính: Keo dán kính mờ có khả năng bám dính cực tốt . Chính vì vậy nên sau khi dán lên nếu chẳng may kính có bị vỡ. Keo dính sẽ giúp liên kết các mảnh vỡ lại giúp hạn chế rủi do tai nạn ngoài ý muốn.

Đình Thành Phát cung cấp các loai giấy decal giá rẻ tại Đồng Nai

Giấy decal phản quang được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống tại thị trường Đồng Nai. Đình Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giấy decal tại Đồng Nai.

Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các dòng giấy decal tốt nhất hiện nay tại Đồng Nai. Với rất nhiều các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ,Hàn Quốc, Đài Loan… Với chất lượng rất tốt giá cạnh tranh. Được rất nhiều các khách hàng của chúng tôi rất yêu mến. Với chất lượng cao cấp nhất hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm được nhập khẩu có chất lượng rất tốt,giá thành cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.