Chuyên cung cấp, thi công màn nhựa PVC tại Đồng Nai

Giới thiệu màn nhựa PVC tại Đồng Nai

Màn nhựa ngăn lạnh PVC  ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Đặc biệt tại các khu công nghiệp lớn tại Đồng Nai :Khu công nghiệp Amata,biên Hòa 1,2..

Thi công màn nhựa PVC trong nhà xưởng tại Đồng Nai
Thi công màn ngăn lạnh PVC trong nhà xưởng tại Đồng Nai

Rèm nhựa PVC hay còn goi là màn ngăn lạnh ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp . Đặc biệt trong các công ty thực phẩm,sản xuất và chế biến thủy sản…

Rèm nhựa PVC được công ty Đình Thành Phát nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại khu vực Đông Nam Bộ :TP. Hồ Chí Minh,Đồng Nai,Bình Dương… với chất lượng và tiêu chuẩn Châu Âu.

Những ưu điểm của màn ngăn lạnh pvc

  1. Cách âm cực kỳ tốt . Nó giúp kiểm soát tiếng ồn bằng cách ngăn chặn việc truyền tải âm thanh ồn ào phát ra từ các máy móc công nghiệp.
  2. Ngăn bụi, ngăn lạnh,ngăn côn trùng và chống tĩnh điện . Công dụng có thể giữ lạnh, không cho những hơi lạnh ở trong các phòng đông lạnh thoát ra ngoài
  3. Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh . Đây được xem là ưu điểm lớn của nó khi độ thích nghi , linh động của nó đến người sử dụng.
  4. Tính linh hoạt cao trong việc đi lại của người và phương tiện . Việc các lá xếp đan xen với nhau 5 cm tạo ra lối đi thoải mái cho người sử dụng.

Lựa chọ đơn vị thi công, lắp đặt rèm nhựa PVC  chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, am hiểu biết. Rèm cửa Đình Thành Phát tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị , chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.