Cách chọn rèm cửa văn phòng tại Đồng Nai : 0914.901.608

Cách chọn rèm văn phòng tại Đồng Nai

Rèm cửa văn phòng tại Đồng Nai chuyên cung cấp những mẫu rèm văn phòng đa dạng mẫu mã –  giá thành phù hợp

Văn phòng thường phải được thiết kế theo hướng hiện đại, khoa học và hợp lý. Tùy thuộc vào quy mô lớn hay nhỏ thì cũng cần có các cửa sổ để thông thoáng căn phòng . Tạo điều kiện thư giãn sau mỗi giờ giải lao của nhân viên.

 

Rèm Văn Phòng Tại Đồng Nai 4

Rèm văn phòng với kiểu dáng đơn giản nhưng lịch sự – hiện đại

Nhưng thông thường các văn phòng thường tọa lạc tại các đường phố hoặc trung tâm đông người qua lại. Chính vì vậy rèm cửa văn phòng là rất cần thiết để ngăn chặn ánh sáng mạnh ,tiếng ồn ào, khói bụi..

Sau đây Rèm cửa Đình Thành Phát sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách chọn rèm văn phòng như thế nào để phù hợp với những tiêu chí trên

Lựa chọn rèm văn phòng phù hợp

Rèm lá dọc : là loại màn cửa giá rẻ được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp hay polyester. Nó có khả năng xoay 180 độ. Quý khách có thể dễ dàng thay đổi điều chỉnh ánh sáng bằng cách kéo dạt sang 1 phía, 2 phía rất linh hoạt . Rèm được cấu tạo bằng những tấm lá thả dọc xuống. Chúng được tạo bởi các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau bởi sợi dây chắc chắn. Có 3 bản  của lá rèm dọc là rộng 8,9 cm , 10 cm và 12,7cm

Rèm Văn Phòng Tại Đồng Nai
Cách chọn rèm văn phòng tại Đồng Nai cho không gian hẹp

Với thiết kế đơn giản, hiện đại, khả năng chống nắng nóng từ 70% đến 100%, nhiều màu sắc hoa văn sẽ đem tới cho bạn nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra thì  một số loại rèm lá còn có khả năng chống cháy và cách nhiệt rất tốt, rất phù hợp cho không gian văn phòng xung quanh đều là vách kính.

 Rèm cuốn còn có khả năng cản sáng, cản nắng đến 100%  dễ dàng vệ sinh . Rèm lá dọc có nhiều màu sắc hoa văn để bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp cho nhiều không gian phòng.Khả năng kéo lên thả xuống linh hoạt.

Rèm Văn Phòng Tại Đồng Nai 3
Rèm văn phòng cho không gian phòng họp tạo nên lịch sự – hiện đại

Liên hệ chúng tôi để sở hữu Rèm sáo văn phòng tại Đồng Nai

Quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ: https://www.dinhthanhphat.vn

Hoặc vào  fanpage: /www.facebook.com/Màn-cửa-văn-phòng-Đồng-Nai

Liên Hệ :0914.901.608 or 0869.21.28.20 ( Đình Quyết )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.