Bình phong giá rẻ tại Đồng Nai & Bình Dương Báo 0914.901.608

Bình phong văn phòng

Bình phong giá rẻ tại Đồng Nai đang là nhu cầu khá nhiều khi lựa chọn một tấm bình phong che chắn trong ngôi nhà mình . Bình phong được làm bằng loại chất liệu khác nhau, họa tiết sáng tạo,đa dạng và khác biệt.

 

Bình Phong Giá Rẻ Tại Đồng Nai & Bình Dương Báo 0914.901.608 (2)

 Trên thị trường Bình phong ở Đồng Nai hiện nay có rất nhiều loại mẫu bình phong ngăn phòng . Với kích thước và kiểu dáng đa dạng, phong phú.. Đình Thành Phát  giới thiệu các mẫu bình phong giá rẻ ở cả Đồng Nai và Bình Dương . Để bạn có thể chọn được Bình phong phù hợp nhất với mình nhé.

(2) Bình Phong Giá Rẻ Tại Đồng Nai & Bình Dương Báo 0914.901.608

Thông số kỹ thuật của bình phong 

Bình phong giá rẻ bao gồm các loại chất liệu đơn giản như tre, nhôm, vải thông thường…  Với mục đích có thể che chắn ở nhiều vị trí trong ngôi nhà và nhiều nơi khác . Các tấm vách nhỏ kích thước 180cm x 50cm . Chúng được ghép lại với nhau bởi chiếc bản lề linh hoạt. Khiến cho vách ngăn có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Binh Phong Go Ngan Phong

Bình phong vải khung nhôm là Bình phong đã khá quen thuộc với người dân với chất liệu khung nhôm nhẹ, trong là vải hoặc vải nhựa. Ngoài ra, với loại bình phong khung nhôm,bình phong khung tre  còn có bình phong y tế với 2 màu chủ đạo là trắng và xanh cũng xử dụng chất liệu khung nhôm

Đơn vị cung cấp Bình phong chất lượng,uy tín

Công ty Đình Thành Phát là nơi chuyên cung cấp các loại bình phong ngăn phòng giá rẻ, họa tiết hoa văn đa dạng, kiểu dáng phong phú.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.